Biến tần cho máy nghiền, Máy nghiền đá, nghiền thức ăn, nghiền và tuyển Khoáng sản,…

time Monday, 02/09/2019
user Đăng bởi admin ADS

Biến tần cho máy nghiền

Biến tần cho máy nghiền

Biến tần cho máy nghiền

Biến tần cho máy nghiền, Máy nghiền đá, nghiền thức ăn, nghiền và tuyển Khoáng sản,…

Lắp biến tần cho máy nghiền thức ăn

– Điều chỉnh lưu lượng vật liệu đưa vào máy nghiền phù hợp, điều chỉnh hợp lý khối lượng bi của máy nghiền, lưu lượng gió nhằm giảm chi phí đầu vào và tăng độ linh động của vật liệu nghiền, góp phần tăng năng suất máy móc, giảm điện năng tiêu thụ.

– Cải tạo lại tấm sàng, điều chỉnh kích thước các khoang, độ nghiền đầy trong khoang, căn chỉnh giữ cho máy móc hoạt động tốt, nâng cao hiệu suất của các động cơ điện.

– Thường xuyên kiểm tra khống chế độ ẩm, kích thước nguyên liệu đầu vào và độ mịn đầu ra của máy nghiền.

– Thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị đóng cắt, các vị trí đầu nối, tiếp xúc, làm tăng độ an toàn cung cấp điện, giảm các hư hỏng thiết bị và giảm tổn thất điện năng.

– Trong dây chuyền, nếu có nhu cầu về điều chỉnh số vòng quay động cơ cho phù hợp với công nghệ sản xuất thì sử dụng bộ biến tần xoay chiều. Nhờ ứng dụng các thiết bị này vào đúng vị trí của dây chuyền sản xuất nên chi phí điện năng sẽ giảm (khoảng 10 đến 15%) cũng như chất lượng lưới điện được cải thiện và tuổi thọ của động cơ và cáp sẽ tăng.

– Những máy công tác nếu không mang tính thời vụ thì không nhất thiết phải vận hành cùng lúc, đặc biệt vào giờ cao điểm. Lưu ý: Cơ sở sản xuất có điều kiện thì sử dụng thiết bị “khởi động sao/tam giác”… để hạn chế được dòng điện khi khởi động, độ sụt áp và tổn hao điện năng.

Giải pháp ứng dụng Biến tần hitachi cho máy nghiền để tiết kiệm điện năng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){ Hotline: 0905261889